เรื่องราวน่ารู้

ไอเทมฮิตนิยมกันสุดในช่วงนี้กับแฟชั่นสไตล์ยุโรป

ถ้าให้พูดถึงแฟชั่นสไตล์ยุโรปแล้ว คงต้องนึกถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างเสื้อผ้า ที่ให้ความรู้สึกที่แฝงไปด้วยอารมณ์ของความมั่นใจ มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง กล้าที่จะออกมาแต่งตัวเพื่อให้ออกจากสไตล์เดิม ๆ ที่มีอยู่โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมองยังไง หนึ่งในแฟชั่นที่เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในบรรดาแฟชั่นที่มาจากฝั่งยุโรปเลยก็คือแฟชั่นสตรีทนั้นเองค่ะ เพราะเป็นแฟชั่นที่ไม่อยู่ในกฏเกณฑ์ใด ใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ เน้นการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากันของเสื้อผ้าได้อย่างสนุกสนาน

superwp.supa

February 17, 2022

ทริคแฟชั่น

รวมไอเดียเด็ด แมทช์กางเกงยีนส์กับกระเป๋าให้เข้ากัน

สวัสดีทักทายสาว ๆ ทุกคนก่อนเลยค่ะ สำหรับวันนี้อยากจะพาสาว ๆ ทุกคนมาแนะนำไอเดียการเลือกกระเป๋าให้เข้ากับกางเกงยีนส์กันค่ะ เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องมีกางเกงยีนส์ติดตู้กันอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่ 1 ตัว 2 ตัวนะคะ บางคนอาจจะมีเป็นสิบ ๆ ตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่ากางเกงยีนส์ถือเป็นไอเทมแฟชั่นที่เป็นไอเทมสามัญประจำบ้านกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ทรงไหน ๆ ก็ตาม

superwp.supa

February 16, 2022

แฟชั่น

ต้อนรับหน้าร้อน ชมแฟชั่นสตรีทซัมเมอร์สุดจี๊ดของสาวยุโรป

      พูดถึงเรื่องแฟชั่นแล้ว ขึ้นชื่อเรื่องความแซบ ก็ต้องยกให้แฟชั่นของสาว ๆ ทางฝั่งยุโรป โดยเฉพาะแฟชั่นหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี่เอง เชื่อกันว่าสาว ๆ ตะวันตกเป็นสาวทีมีความมั่นใจในตัวเองสูง แฟชั่นส่วนใหญ่ที่เรามักจะเห็นได้บ่อย ๆ จะแอบเน้นไปทางเซ็กซี่ มีสเน่ห์ การดีไซน์แฟชั่นของสาว ๆ ยุโรปนั้นเรียกว่ามิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้ลงตัวเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกคนมาส่องดูความจี๊ดความแซบของแฟชั่นฤดูร้อนของสาว ๆ ตะวันตกกันค่ะ

superwp.supa

February 16, 2022

ทริคแฟชั่น

ฮาวทูมิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้กลายเป็นสาวยุโรป

คงปฏิเสธกันไม่ได้เลยล่ะค่ะว่าหนึ่งในแฟชั่นการแต่งตัวที่ดูดี มีสไตล์เอามาก ๆ แฟชั่นหนึ่งเลยก็ต้องยกให้เหล่าการแต่งตัวของสาวยุโรป ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์อะไร ๆ ก็ดูดีไปเสียหมด เพราะอะไรกันนะ หรือว่าเค้ามีเทคนิคการแต่งตัวยังไง วันนี้เราเลยหยิบเรื่องนี้ไปหาข้อมูลเอามาฝากสาว ๆ กันค่ะ ว่าถ้าอยากแต่งตัวให้ดูเป็นสไตล์สาวตะวันตกบ้างเนี่ยต้องมีอะไรบ้าง

superwp.supa

February 16, 2022

แฟชั่น

สาว ๆ กับแฟชั่นลายสก๊อต แฟชั่นสุดเก๋ของสาวตะวันตก

ขึ้นชื่อว่าแฟชั่นแล้ว จะไปไหน ที่ไหน ๆ ก็มีแต่แฟชั่นเต็มไปหมด โดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ อย่างเรา ๆ แล้ว ไม่ได้ค่ะ จะออกบ้านทั้งทีแฟชั่นต้องมา จะออกไปเฉย ๆ เปล่า ๆ ไม่ได้ค่ะ อย่างน้อย ๆ ก็แฟชั่นง่าย ๆ อย่างสตรีทแฟชั่น เสื้อยืดกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบแถมกระเป๋าอีกสักใบ สำหรับบ้านเราแล้วแฟชั่นที่เป็นที่นิยมนั้นก็จะมีหลากหลายแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น หรือจะเป็นแฟชั่นจากทางฝั่งตะวันตก วันนี้เราลองมาแวะดูหนึ่งในแฟชั่นจากทางฝั่งตะวันตกดูสักหน่อยดีกว่าค่ะ

superwp.supa

February 14, 2022

เรื่องราวน่ารู้

กระเป๋าใบเก่งบอกนิสัยที่แอบแฝงของคุณได้ เชื่อได้หรือไม่มาดูกัน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะว่ากระเป๋ากับผู้หญิงเนี่ยถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว บางคนอาจจะมีแค่ใบเดียว แต่บางคนก็ใบเดียวไม่เคยพอ ก็ของมันต้องมีอ่ะนะ ใครไม่เป็นผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็คงเข้าใจยากสักหน่อย แต่วันนี้เราจะไม่โฟกัสกันที่จุดนี้นะคะ เราจะมาหักมุมกันหน่อย โดยวันนี้เราจะพาทุกคนลองมาสำรวจกระเป๋าใบโปรดของแต่ละคนกันว่าเป็นกระเป๋าแบบไหน เชื่อหรือไม่ว่ากระเป๋าใบนั้นจะช่วยทำนายถึงนิสัยเบื้องลึกของเราได้ อยากรู้กันแล้วละสิ

superwp.supa

February 14, 2022

เรื่องราวน่ารู้

วิวัฒนาการประวัติศาสตร์แฟชั่นตั้งแต่ยุคก่อน กว่าจะมาเป็นแฟชั่นแบบทุกวันนี้

สวัสดีค่ะทุกโคนนน วันนี้ออกไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างไหมคะ แล้วก่อนจะออกจากบ้านแต่งตัวแบบไหนกันบ้างเอ่ย เป็นสาวแฟชั่นนิสต้ากันทั่งทีมันก็ต้องมีแฟชั่นในหัวใจกันหน่อย จัดเต็มกันไปเลยค่ะ อย่าให้น้อยหน้าแฟชั่นสมัยก่อน อ๊ะ งงละสิทำไมถึงพูดแบบนี้ เพราะว่าวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปชมวิวัฒนาการประวัติศาสตร์แฟชั่นแฟชั่นตะวันตกตั้งแต่ยุคก่อนว่าแต่ละยุคนั้นเค้ามีแฟชั่นแบบไหนกันบ้าง เริ่มอยากรู้กันแล้วสินะคะ เดี๋ยวไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

superwp.supa

February 13, 2022

แฟชั่น

อัพลุคแต่งตัวกันหน่อย ชวนเพื่อนแต่งตัวคุมโทนแบบโดน ๆ

ใกล้จะหน้าร้อนเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ สำหรับคำว่าแฟชั่น ไม่ว่าจะหน้าไหนก็ไม่เกี่ยว แต่ว่าทุก ๆ ฤดูก็จะมีแฟชั่นที่แตกต่างกันออกไป ใครก็คงไม่อยากใส่แฟชั่นชุดกันหนาวไปเดินหน้าร้อนกันหรอกใช่ไหมล่ะคะ แต่เรื่องแฟชั่นตามฤดูนั้นเราขอพักไว้สักแปบ วันนี้อยากจะลองชวนเพื่อน ๆ มาหัดแต่งตัวคุมโทนกันดูสักหน่อย เชื่อได้เลยว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยแต่ง เดี๋ยววันนี้เราไปลองดูพร้อมกันเลยค่ะ

superwp.supa

February 13, 2022

แฟชั่น

เปลี่ยนบรรยากาศชมแฟชั่นสาวออฟฟิศสไตล์สาวตะวันตก

สวัสดีค่ะ สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าทุก ๆ ท่าน วันนี้อากาศดี ท้องฟ้าแจ่มใส แต่ที่จะพูดถึงในวันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับสภาพอากาศหรอกนะคะ แต่ว่าเราจะมาสาว ๆ มาส่องแฟชั่นของเหล่าสาว ๆ ทางฝั่งตะวันตกกันดูบ้าง สำหรับใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์สาวตะวันตกแล้วละก็ ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ แต่ขอบอกก่อนนะคะว่า วันนี้เราจะมาดูแฟชั่นสาวออฟฟิศกันก่อน แฟชั่นแนวอื่นเดี๋ยวค่อยตามมาทีหลัง

superwp.supa

February 13, 2022

ทริคแฟชั่น

ถือยังไงให้เป๊ะเวอร์ มาทำความรู้จักกับชนิดกระเป๋าคู่ใจสาว ๆ กัน

      สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คน เชื่อได้เลยว่าเคยเจอปัญหาเหล่านี้กันมาแล้วอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นไม่รู้จะเลือกกระเป๋าแบบไหนให้เข้ากับตัวเอง ไม่รู้ว่ากระเป๋าแบบไหนเหมาะกับตัวเอง บางทีก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ สี ทรง รูปแบบการใช้งาน หรือว่าราคามันไม่ได้กันแน่ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับชนิดกระเป๋าคู่ใจสาว ๆ กัน

superwp.supa

February 12, 2022